Nữ CEO xinh đẹp đi thi hoa hậu, gây xôn xao qua một bức ảnh trên MXH

Một nữ CEO xinh đẹp, thành đạt với vẻ ngoài kiều diễm đã gây chú ý với bức ảnh trên mạng, được biết cô đã tham gia cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng 999live tìm hiểu về nữ doanh nhân có nhan sắc như nào mà khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nữ CEO tài năng đi thi HHHV 2022

Thời gian vừa qua cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng HHHV 2022 với dàn thí sinh cực chất. Đều là những cái tên đã nổi tiếng trước khi vào tham gia cuộc thi này. Trong số thi sinh năm nay tham gia có nữ doanh nhân làm CEO hai công ty không ai khác đó chính là Phạm Hoàng Thu Uyên mang số báo danh 601.

Phạm Hoàng Thu Uyên trên đấu trường nhan sắc HHHV 2022
Phạm Hoàng Thu Uyên trên đấu trường nhan sắc HHHV 2022

Nữ CEO xinh đẹp được biết là một cô gái bản lĩnh mạnh mẽ vượt qua nhiều khó khăn và biến cố trước khi có được thành công như ngày hôm nay. Đối với những ai quan tâm đến nhóm hội gái xinh sẽ biết đến Thu Uyên có nickname rất đáng yêu là suzy ngủ gật với một bức ảnh vào 5 năm trước đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội.

Nữ CEO xinh đẹp với biệt danh ấn tượng Hoa khôi công nghệ 
Nữ CEO xinh đẹp với biệt danh ấn tượng Hoa khôi công nghệ

Tại đấu trường nhan sắc cô được mệnh danh là Hoa khôi công nghệ, Phạm Hoàng Thu Uyên một cô gái bản lĩnh, nữ CEO xinh đẹp đã có sự bứt phá thay đổi bản thân mình không chỉ về ngoại hình, mà việc cô đang làm đã thu hút rất nhiều người quan tâm.

Đôi nét về nữ CEO xinh đẹp Phạm Hoàng Thu Uyên

Được biết cô là một trong những người kinh doanh trong lĩnh vực blockchain từ lúc còn rất trẻ là năm 19 tuổi và sau một khoảng thời gian 4 năm làm việc hết sức mình thì đã điều hành một quỹ đầu tư các công nghệ mới và hoạt động một công ty về lĩnh vực truyền thông

Thu Uyên đã từng làm BTV-MC 
Thu Uyên đã từng làm BTV-MC

Bản thân Phạm Hoàng Thu Uyên đã chia sẻ cô rất là vui khi mình đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra và độc lập về tài chính giúp đỡ gia đình mình. Con đường phía trước tương lai rất còn dài nên còn trẻ thì còn nỗ lực, phấn đấu và không để phụ lòng mọi người yêu quý ủng hộ mình.

nữ CEO xinh đẹp
Nữ CEO xinh đẹp lãnh đạo 2 công ty là Phạm Hoàng Thu Uyên

Nữ CEO xinh đẹp cho biết cô là một người hướng nội và không thuộc tuýp người chơi bời xô bồ bên ngoài. Cô đã từng có ước mơ mong muốn đi du học tại Đức ngành Hóa kỹ thuật vì bản thân rất là muốn nghiên cứu thì tự nhiên nhưng đã có khó khăn khi năm 18 tuổi xảy ra trong gia đình khi mẹ ung thư và qua đời.

nữ CEO xinh đẹp
Thu Uyên vẻ đẹp cuốn hút từ phụ nữ thành đạt

Chính vì biến cố đó mà nữ CEO xinh đẹp bắt buộc phải cố gắng tự lập trong cuộc sống. Chuyển hướng về kinh doanh nỗ lực vượt qua tất cả những khó khăn và giờ từ một cô bé hướng nội đã trở thành một người phụ nữ ngoại giao tốt, bản lĩnh và mạnh mẽ và luôn truyền đạt những cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng mạng.

Nữ CEO xinh đẹp khi tham gia cuộc thi với một người có cá tính mạnh mẽ thì cô cũng cố gắng hết sức và muốn có được thành tích cao nhất, để không có gì phải hối tiếc. Nên mong rằng trong chặng đường sắp tới khi ra khỏi cuộc thi nữ CEO xinh đẹp sẽ thành công hơn nữa và trở thành một phụ nữ tài năng xinh đẹp và hạnh phúc.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *